Giới Thiệu Công Ty

Chào mừng quý khách đến với website của Du Lịch Việt Nhật.

Chúng tôi là Công ty hàng đầu chuyên tổ chức tour du lịch Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến sự văn minh và phồn vinh, những nét đẹp tinh tế, bề dày lịch sử và những lễ hội độc đáo. Nơi này không chỉ là một địa danh mà còn là một “tinh thần Nhật Bản”, tinh thần Sumarai mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng muốn một lần được cảm nhận. Sự tuyệt vời của đất nước này đã đặt ra cho chúng tôi một thử thách – làm sao để mỗi tour du lịch đến Nhật Bản đều là một hành trình trải nghiệm mỹ mãn nhất , tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời nhất, có những kỷ niệm đẹp nhất của du khách đối với con người và đất nước Nhật Bản

Quý khách cần được tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao, được đặt chân đến những địa danh nổi tiếng , được đắm chìm trong vẻ đẹp của thiên nhiên, được nghe về những kỳ tích phát triển kinh tế, khoa học , công nghệ , được tự mình cảm nhận nghê thuật trang trí, hội họa và các món ăn được trình bày tinh tế là những tinh hoa của đất nước mặt trời mọc. Thử thách ấy cũng chính là động lực để Du Lịch Việt Nhật đặt mục tiêu trở thành “Sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn.”

Thật may mắn , Du lịch Việt Nhật đã có được rất nhiều thuận lợi trong quá trình làm tour phục vụ du khách tới tham quan Nhật Bản . Đó là những sự giúp đỡ, hỗ trợ của những đối tác chiến lược danh tiếng chuyên cung cấp land tour tại Nhật Bản , sự ưu đãi cam kết gắn bó lâu dài của các hãng hàng không đặc biệt là hãng ANA Nhật Bản, sự tin tưởng tuyệt đối của các Cổ đông góp vốn Nhật Bản và đặc biệt là sự tin tưởng của du khách Việt Nam vào các dịch vụ của Công ty .

Với mục tiêu luôn đáp ứng sự thỏa mãn , hài lòng của quý khách , chúng tôi cam kết cung cấp những chuyến du lịch có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cùng với sự phục vụ chu đáo theo đúng “phong cách Nhật Bản”. Từ những thành công của những năm trước , chúng tôi đặt thêm mục tiêu sẽ ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, tăng tần suất lịch khởi hành, đặt biệt sẽ tổ chức những tour VIP chất lượng cao và những tour có giá “ siêu tiết kiệm “ để cho du khách có các mức thu nhập thu nhập khác nhau đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chương trinh tour phù hợp .

Du Lịch Việt Nhật trân trọng cảm ơn và mong rằng quý khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng và công ty đối tác có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

VJ Links Travel – CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NHẬT

Add: Cityview Building, 12 Mac Dinh Chi Street, District 1, HCMC, Vietnam

Tel.: (+84-028) 38 256 153 – 38 256 154

Email : info@vjlinks.com.vn

Website: www.vjlinks.com.vn / www.dulichvietnhat.vn 

Hotline : 1900 2108

1900 2108
Du Lịch Việt Nhật